Wed, 11 / 2016 4:28 am | nhatlam

Theo như nghiên cứu thì ham muốn tình dục của phụ nữ thường hay có liên quan tới tuổi tác, hãy xem cụ thể từng giai đoạn như sau để thấy được rõ nhé !. Thiếu nữ ở dưới 15 tuổi thường hay có thái độ tình dục rụt rè tới mức kỳ lạ, ngôn […]

Theo như nghiên cứu thì ham muốn tình dục của phụ nữ thường hay có liên quan tới tuổi tác, hãy xem cụ thể từng giai đoạn như sau để thấy được rõ nhé !.

Thiếu nữ ở dưới 15 tuổi thường hay có thái độ tình dục rụt rè tới mức kỳ lạ, ngôn ngữ có thể cởi mở được nhưng lại tiềm ẩn về tâm tình của thiếu nữ. Có thể họ sẽ trêu đùa, chọc ghẹo nam giới nhưng chỉ với một mong muốn đó là nam giới sẽ dịu dàng một chút. Trong khi chờ đợi để có được một tình yêu đích thực thì họ lại hiếm khi quan hệ tình dục một cách bừa bãi

Phụ nữ độ tuổi từ 15 tới 20 thì họ bắt đầu tìm hiểu và thăm dò về tình dục, đồng thời có yêu cầu cao đối với ngoại hình của mình. Không có ít người ăn kiêng để giúp giảm béo cũng bắt đầu từ điều này. Trên người họ thường sẽ toát ra một vẻ đẹp quyến rũ nữ tính dễ khiến cho nam giới tinh thần điên đảo. Họ thường chú trọng trong việc tập trung vào niềm đam mê và cũng luôn tin tưởng rằng không có tình yêu thì chắc chắn sẽ không có ham muốn tình dục. Họ thà giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đối với nam giới chứ không nghĩ tới việc buông lỏng bản thân một cách dễ dàng.

 

xu-huong-quan-he-tinh-duc-theo-do-tuoi

 

Phụ nữ từ 20 tới 30 tuổi chính là thời kỳ cao điểm tìm kiếm bạn trai và cũng là giai đoạn nhiều bạn khác giới nhất ở trong cả một đời. Đáng tiếc là đây vốn không phải là giai đoạn quan hệ tình dục tốt đẹp nhất mà đây là giai đoạn phấn đâu cho sự nghiệp , cho công việc và sau giờ làm việc họ lại trở về nhà, họ kiệt sức hưởng thụ niềm vui phòng the một cách mệt mỏi.

Phụ nữ từ 30 tới 40 tuổi chính là thời gian cao điểm của việc quan hệ tình dục, lúc này họ thường có nhiều kinh nghiệm cũng như có ham muốn mởi mẻ đặc biệt, và họ luôn có cảm giác rất đặc biệt đối với thời gian dần trôi, họ trân trọng mỗi thời khắc vui vẻ và cũng tự tin mạnh mẽ hơn.

 

xu-huong-quan-he-tinh-duc-theo-do-tuoi

 

Phụ nữ từ 40 tới 50 tuổi là một nhóm tuổi khá là phức tạp, có một số phụ nữ lúc này bắt đầu mất đi niềm hứng thú đối với tình dục, điều này thường xảy ra đối với những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu năm và chung sống tới đầu bạc răng long. Đối với với những phụ nữ đang còn độc thân thì họ lại không yêu cầu đàn ông hứa hẹn điều gì mà tất cả đều có được niềm vui chính là sự lựa chọn đầu tiên. Thêm vào đó thì họ còn có kinh nghệm cho nên càng nắm bắt được niềm vui do tình dục mang lại .

 

Thuc-su-ham-muon-yeu-cua-phu-nu-co-lien-quan-den-tuoi-tac-khong

 

Rất nhiều người thường cho rằng phụ nữ đội tuổi từ 50 – 60 thường hay bình thản đối với ham muốn tình dục. Thực ra thì một số người ở trong tuổi này có yêu cầu đối với ham muốn và tần suất quan hệ tình dục cũng khác đi so với trước đây, họ hưởng thụ một cách từ từ. Ví dụ đối với những người lúc nhỏ thích ăn món ăn nhanh thì khi sống tới tuổi này họ lại thích ăn một món ăn lâu.

Đối với nhóm người trên 60 tuổi vẫn có thể là những người đẹp lão, có rất nhiều người đều nói phụ nữ bước vào tầm tuổi này sẽ thể hiện được ra một cảm tính khác thường.

 

Bài viết cùng chuyên mục