Thu, 04 / 2016 2:49 am | nhatlam

Hầu hết các cặp vợ chồng thường giành chuyện ấy vào buổi tối bởi vì đây là lúc họ có nhiều thời gian rảnh nhất, và đây cũng là lúc họ được thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nhưng bạn lại không hề biết rằng đây lại là thời điểm […]

Hầu hết các cặp vợ chồng thường giành chuyện ấy vào buổi tối bởi vì đây là lúc họ có nhiều thời gian rảnh nhất, và đây cũng là lúc họ được thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nhưng bạn lại không hề biết rằng đây lại là thời điểm không hề lí tưởng chút nào đâu nhé!.

Tình dục là một hoạt động thú vui của con người, điều này đã trở thành nhu cầu của tất cả các cặp vợ chồng mà hầu như ai cũng quan tâm. Tuy nhiên nó lại khác xa với thực tế, với những gì chúng ta nghĩ.

Dưới đây là những sự thật về tình dục mà trước đó bạn không hề nghĩ tới .

1. Thời gian quan hệ tình dục tốt nhất lại không phải là buổi tối

Hầu hết tất cả các cặp vợ chồng đều giành chuyện ấy cho buổi tối bởi vì đó là lúc họ có thời gian rỗi nhiều nhất, hơn nữa là khoảng thời gian riêng tư sau khi công việc đã hoàn thành. Tuy nhiên theo như một nghiên cứu cho thấy đây lại là thời điểm không hề lí tưởng chút nào để cho chuyện ấy được thăng hoa.

Bạn hãy nghĩ rằng sau một ngày làm việc mệt mỏi thì bạn còn có đủ năng lượng để làm cho chuyện ấy thăng hoa được không, bởi đó là lúc con người ta muốn nghỉ ngơi nhất, nếu như chuyện yếu có diễn ra đi chăng nữa thì cũng không mấy nồng nhiệt. Có những khoảng thời gian lí tưởng hơn giành cho bạn đó là vào buổi sáng,bởi sau một đêm dài nghỉ ngơi bạn có thể lấy lại năng lượng cho chuyện ấy. Ngoài ra bạn cũng nên quan hệ tình dục vào buổi chiều nếu như có thời gian rảnh bởi đây là lúc người phụ nữ sản sinh ra nồng độ cortisol cao nhất,tăng sự tỉnh táo ở nữ giới. Còn đối với nam giới thì biểu chiều là thời điểm làm tăng cảm xúc yêu của họ trong tình dục.

2. Càng bận rộn càng có hứng “yêu”

Nếu như bạn nghĩ chuyện quan hệ tình dục ít diễn ra ở các cặp vợ chồng bận rộn thì bạn đã lầm , đây là một quan điểm sai lầm. Nhiều người nghĩ rằng sự bận rộn trong công việ chính là nguyên nhân không duy trì được mối quan hệ vợ chồng, chuyện chăn gối được mặn nồng. Tuy nhiên, theo như một nghiên cứu mới thì các cặp vợ chồng có công việc bận rộn đã tiết lộ sau giờ làm việc và trở về bên người bạn đời của mình thì càng trở nên hào hứng hơn. Họ quên hết cả sự mệt mỏi, nếu như mối quan hệ tình cảm vợ chồng tốt thì sự bận rộn không thể làm giảm được sự ham muốn tình dục ở các cặp vợ chồng.

3. Người đàn ông trở nên hấp dẫn phụ nữ hơn khi nuôi thú cưng

Một nghiên cứu đã được công bố trên tạo chí cho rằng những người phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi những người đàn ông nuôi con vật so với những người không nuôi động vật. Chính vì thế cho nên hình ảnh người đàn ông đang chơi đùa với một con cún sẽ là khởi đầu cho một cuộc yêu nồng cháy hơn

4. Tình dục trở nên nhiều đam mê hơn sau khi sinh con

Nếu như bạn nghĩ rằng chuyện ân ái vợ chồng với nhau sau khi sinh con sẽ giảm xuống thì bạn đã sai lầm. Một nghiên cứu báo cáo rằng việc nối lại tình dục sau khi người vợ sinh con thì hai vợ chồng thường mạnh mẽ hơn và có nhiều đam mê, hứng thú hơn. Sau một khoảng thời gian dài phải kiêng khem, cảm giác khao khát được yêu lại bùng chaý, thèm muốn nhiều hơn. Chính vì thế mà vợ chồng hoàn toàn có thể yêu một cách cuồng nhiệt sau khi đã sinh.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục