Sun, 01 / 2017 4:12 am | nhatlam

Quan hệ tình dục vào buổi sáng không những giúp cho hai bạn có một khởi đầu may mắn, đầy sự hưng phấn mà còn giúp cho bạn khỏe khoắn hơn rất nhiều. Chính vì thế cho nên các chuyên gia khuyên các cặp đôi vợ chồng ở chốn phòng the thời điểm tốt nhất để […]

Quan hệ tình dục vào buổi sáng không những giúp cho hai bạn có một khởi đầu may mắn, đầy sự hưng phấn mà còn giúp cho bạn khỏe khoắn hơn rất nhiều. Chính vì thế cho nên các chuyên gia khuyên các cặp đôi vợ chồng ở chốn phòng the thời điểm tốt nhất để quan hệ là vào buổi sáng.

Bất cứ cặp vợ chồng nào chắc chắn cũng có ít nhất một lần trong đời quan hệ tình dục vào buổi sáng và các chuyên gia về y tế , các nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng việc làm chuyện đó vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe của cả hai. Khi các nhà nghiên cứu đặt câu hỏi cho 789 các cặp vợ chồng ưa làm tình vào buổi sáng thì hầu hết họ đều khẳng định rằng họ cảm thấy khỏe mạnh, sức khỏe tốt và hạnh phúc hơn nhiều.

Khi bạn trải qua được cảm giác ân ái vào lúc sáng sớm thì chắc chắn rằng bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy một thế giới tươi mới và đẹp hơn trong suốt cả ngày khi bạn nhìn mọi thứ xung quanh đang rất tồi tệ. Chính vì vậy cho nên hãy tranh thủ ngay những buổi sáng rãnh rỗi để yêu người bạn đời của mình, giành cho nhau thời gian quý báu nhất.

Và dưới đây là những lợi ích cụ thể khi quan hệ tình dục vào buổi sáng các bạn nên biết :

Bạn sẽ không cần phải tập thể dục

Khi quan hệ tình dục chắc chắn bạn có thể đốt cháy được một lượng calo lớn tương đương với việc chạy bộ 30 phút. Lúc này, chắc hẳn rằng bạn không còn phải tới phòng tập thể dục để hì hục luyện tập nữa.

Lợi ích của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng

Bạn có thể xử lý tốt những căng thẳng, stress

Sau khi quan hệ vào buổi sáng thì mọi sự căng thẳng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều và tinh thần của bạn sẽ được nâng cao hơn ở bất cứ lúc nào hết. Lúc này một ngày của bạn sẽ trôi quan nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bạn có thể tận hưởng sự thoải mái đó nhờ vào cảm xúc vui vẻ ân ái kéo dài ở nhiều giờ sau đó, lúc đó tâm trạng của bạn sẽ hứng khởi hơn bao giờ hết.

Lợi ích của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng

 

Một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới

Nếu như bạn bắt đầu một ngày mới trong tình yêu say đắm thì cả ngày hôm đó của bạn sẽ trở thành một ngày thực sự là tuyệt vời và chắc hẳn bạn có thể đối phó với những thách thức ở trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể trông xinh đẹp hơn

Điều này chúng ta không thể phủ nhận bởi đã có nhiều nhà nghiên cứu tuyên bố rằng cực khoái có thể giúp cho tóc và làn da của bạn trông đẹp hơn nhiều. Chính vì thế cho nên không ló do gì để bạn có thể từ chối một cuộc yêu thương nồng nàn trên giường vào mỗi buổi sáng cả.

Bạn có thể tăng cường khả năng miễn dịch

Khả năng miễn dịch ở trên cơ thể bạn sẽ tốt hơn và tăng lên nhiều hơn nhờ vào việc bạn quan hệ tình dục vào buổi sáng .Chính vì vậy cho nên nếu như bạn thường xuyên ốm yếu thì hãy nghĩ ngay tới cách khắc phục yêu vào buổi sáng để nâng cao sức khỏe  cho bản thân .

Lợi ích của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng

Mặc dù cà phê thường hay được khuyến khích uống vào mỗi sáng nhưng mà nó vẫn có thể gây nghiện và trở thành thói quen không hề lành mạnh tý nào. Nhưng một khi bạn đã quen dần với  việc quan hệ tình dục vào mỗi sáng thì chắc hẳn bạn có thể khắc phục được chứng nghiện cà phê vào mỗi sáng của mình đấy nhé!.

Buổi sáng là thời điểm “khỏe” nhất của đàn ông

Vào buổi sáng, các hormone của đàn ông sẽ lên tới đỉnh điểm, vì vậy cho nên người đàn ông của bạn sẽ có mức testosterone rất cao. Do đó cho nên bạn hãy cố gắng tận dụng thời gian vào việc này.

Bạn có thể cai nghiện cà phê

 

Bài viết cùng chuyên mục