Sat, 02 / 2017 9:29 am | nhatlam

Những loại thực phẩm dễ thụ thai nhanh nhất cho vợ chồng chúng ta có thể kể tới 5 loại thực phẩm dẫn đầu đó là trái dứa, mật ong, thực phẩm từ sữa nguyên kem , thực phẩm giàu kẽm ,con hàu và cuối cùng là tỏi. Hiện nay tỉ lệ thụ thai cao […]

Những loại thực phẩm dễ thụ thai nhanh nhất cho vợ chồng chúng ta có thể kể tới 5 loại thực phẩm dẫn đầu đó là trái dứa, mật ong, thực phẩm từ sữa nguyên kem , thực phẩm giàu kẽm ,con hàu và cuối cùng là tỏi.

Hiện nay tỉ lệ thụ thai cao hay thấp đều có liên quan hết sức mật thiết tới chế độ ăn uống hằng ngày đối với các cặp vợ chồng. Điều này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Để giúp chuyện chăn gối của cả hai vợ chồng diễn ra trong sự thuận lợi và suôn sẻ, tạo cơ hội tăng khả năng thụ thai cho bạn có con nhanh thì đừng bỏ qua bài viết ở dưới đây nhé !

1. Trái dứa

Loại này vốn là nguồn cung cấp ma-giê hết sức dồi dào, nó đóng vai trò to lớn trong việc kích hoạt , sản sinh ra các hoc môn sinh sản. Phụ nữ nếu như bị thiếu hụt ma giê thì sẽ gặp khó khăn trong việc thụ thai.

nhung-loai-thuc-pham-de-thu-thai-nhanh-nhat-cho-vo-chong

2. Mật ong

Tác dụng kỳ diệu của mật ong và phấn hoa ong đó là tăng cường khả năng sinh sản. Mật ong chứa nhiều khoáng chất và cả axit amin mà nó được cho là giúp cải thiện về chất lượng tinh trùng cũng như việc tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung. Phụ nữ mong có con đã được khuyến khích là nên uống 1 thìa mật ong trộn vói một quế mỗi ngày.

3. Sản phẩm từ sữa nguyên kem

nhung-loai-thuc-pham-de-thu-thai-nhanh-nhat-cho-vo-chong

Một nghiên cứu rất uy tín từ trường đại học Harvard, của Mỹ đã phát hiện ra rằng những phụ nữ sử dụng các chế phẩm có từ sữa giàu chất béo , trong đó bao gồm các loại kem nhiều hơn 1 lần/ ngày sẽ giúp giảm được 25% về nguy cơ gây vô sinh do rối loạn rụng trứng so với những người chỉ sử dụng 1 lần/ tuần.

Ngược lại nghiên cứu này cũng đã cho thấy rằng những phụ nữ ăn nhiều hơn hai phần các chế phẩm từ sữa, sữa ong chúa ít chất béo hằng ngày sẽ có khả năng bị vô sinh do rối loạn rụng trứng tới 85% so với những người sử dụng ít hơn 1 lần/ tuần.

4. Con hàu và thực phẩm giàu kẽm

nhung-loai-thuc-pham-de-thu-thai-nhanh-nhat-cho-vo-chong

Các động vật biển như là sò, hài được xem là nguồn cung cấp kẽm thực sự dồi dào, một loại khoáng chất hết sức quan trọng giúp cho đội tinh binh của chàng khỏe mạnh và từ đó còn làm cho trứng của nàng phát triển. Nếu như hàu không phải là món khoái khẩu thì bạn nên chú ý một số thực phẩm khác như là lòng đỏ trứng hà, cùi dừa, củ cải , ổi …và một số loại hạt khác.

5. Tỏi

Tỏi được xem như sự cứu cánh cho cả nàng và chàng trong việc mong có con. Dù hơi thở có mùi tỏi sẽ bị khó chịu nhưng điều này không còn quan trọng gì nữa so với mong muốn của bạn.

Trong tỏi có chứa khoáng chất chính được gọi là selen giúp tối đa hóa về sự phát triển của tinh trùng, tăng cường về khả năng thụ thai và nó còn có cả khả năng ngăn ngừa sảy thai sớm.

Ngoài ra trong tỏi còn có chứa các vitamin b6 có tác dụng lớn trong việc điều hòa hooc – mon và xây dựng hệ thống miễn dịch.

Tốt nhất là các bạn nên bổ sung những loại thực phẩm dễ thụ thai nhanh nhất cho các cặp vợ chồng ở trên đây vào bữa ăn hằng ngày nếu như đang mong muốn con về với mình, Tuy nhiên các cặp vợ chồng cũng cần lưu ý kết hợp với cả những thực phẩm làm tăng khả năng gây thụ thai một cách phù hợp để có thể mang lại được kết quả tốt nhất. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh và nhanh chóng có tin vui

Chúc bạn sớm có con.

Bài viết cùng chuyên mục