Wed, 11 / 2015 11:27 am | helios

Nếu bạn thường xuyên nhức đầu, đau bụng, đau tức ngực hay dễ bị bầm tím, chảy máu… thì có nghĩa cơ thể đang cố báo hiệu cho bạn tình trạng sức khỏe xuống dốc và bạn cần điều chỉnh chế chế độ ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp. 5. Gặp vấn đề với […]

Nếu bạn thường xuyên nhức đầu, đau bụng, đau tức ngực hay dễ bị bầm tím, chảy máu… thì có nghĩa cơ thể đang cố báo hiệu cho bạn tình trạng sức khỏe xuống dốc và bạn cần điều chỉnh chế chế độ ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp.

5. Gặp vấn đề với hệ hô hấp

dau-hieu-suc-khoe-kem5

Mũi có thể bị nghẹt và xuất hiện cảm giác khó thở khi bạn bị viêm xoang, cảm lạnh hăặc dị ứng… Thông thường, những triệu chứng cảm lạnh sẽ khỏi trong vòng một tuần.(mật ong nguyên chất tại hà nội) Tuy nhiên, nếu đó là vấn đề dị ứng, viêm xoang thì tình trạng sẽ còn kéo dài và làm bạn mệt mỏi. Lúc này, hãy tới gặp bác sĩ để được điều trị.

Ngoài ra, tình trạng khó thở cũng có thể xuất hiện ở những người thừa cân khi vận động nhiều. Song nó cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo các ván đề về tim, phổi, thiếu máu hoặc bệnh hen…

6. Buồn dai dẳng

dau-hieu-suc-khoe-kem6

Nếu bạn cảm thấy buồn hoặc dễ nổi cáu, bỗng nhiên không còn cảm hứng, hứng thú với bất kể việc gì,(phấn hoa mật ong) kể cả những điều mà khi trước rất thích và tình trạng này kéo dài nhiều ngày, nhiều tuần liền thì chắc chắn bạn cần tới sự giúp đỡ của bác sĩ, các chuyên gia tâm lý.

Bởi vì những biểu hiện trên đều là dấu hiệu của chứng trầm cảm, một vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần, thể xác và đời sống của bạn một cách toàn diện./.

Bài viết cùng chuyên mục