Mon, 05 / 2016 2:17 am | helios

Trong các loại hoa quả nhập khẩu thì có một loại quả cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tốt đối với cơ thể con người nhưng không phải ai cũng biết đó chính là kiwi nhập khẩu. Hãy tham khảo những lợi ích mà loại quả này mang lại cho sức […]

Trong các loại hoa quả nhập khẩu thì có một loại quả cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tốt đối với cơ thể con người nhưng không phải ai cũng biết đó chính là kiwi nhập khẩu. Hãy tham khảo những lợi ích mà loại quả này mang lại cho sức khỏe của mình nhé:

 1. Kiwi  tốt cho hệ tiêu hóa

kiwi-1

Trong kiwi có chứa một loại chất giống như trong sữa chua nên chúng rất tốt cho cơ thể của chúng ta, ăn quả kiwi thường xuyên sẽ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bên cạnh đó là tốt cho hệ tiêu hóa.

2. Kiwi giúp điều chỉnh huyết áp của con người

kiwi-2

Không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà quả kiwi còn giúp việc điều chỉnh huyết áp một cách ổn định, làm cho cân bằng hơn.

3. Tăng cường hệ thống miễn dịch cho con người

Hàm lượng cao vitamin C nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể con người.

4. Giúp chị em giảm cân

Việc ăn quả kiwi cũng sẽ giúp những ai đang có nhu cầu giảm cân nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, trở nên quyến rũ hơn.

5. Giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể con người

Hàm lượng chất xơ trong kiwi có tác dụng giúp cho việc đào thải độc tố ra khỏi cơ thể con người một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

6. Làm đẹp cho làn da của bạn

Nguồn vitamin E trong kiwi làm cho làn da của bạn trở nên sáng và đẹp hơn mỗi ngày, hãy thỉnh thoảng ăn vài trái kiwi nhé.

7. Nguồn dinh dưỡng phong phú cần cho cơ thể con người

 

Kiwi rất ngon với vị chua chua kết hợp với vị ngọt ngọt nên rất dễ ăn. Bạn có thể ăn một mình trái kiwi ra riêng hay làm món hoa quả trộn sẽ rất hấp dẫn đó. Đồng thời cung cấp cho cơ thể của bạn những dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể của bạn.

 
Bài viết cùng chuyên mục