Wed, 11 / 2015 7:23 am | helios

Căng thẳng, mệt mỏi, nóng trong người… có thể chỉ đơn thuần là do áp lực từ công việc, cuộc sống, nhưng đó rất có thể cũng là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang bị nhiễm độc. 1. Nóng trong người Độc tố tích tụ nhiều bên trong cơ thể khiến cho gan phải […]

Căng thẳng, mệt mỏi, nóng trong người… có thể chỉ đơn thuần là do áp lực từ công việc, cuộc sống, nhưng đó rất có thể cũng là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang bị nhiễm độc.

1. Nóng trong người

dau-hieu-nhiem-doc-to1

Độc tố tích tụ nhiều bên trong cơ thể khiến cho gan phải "làm việc hết công suất", dẫn tới quá tải. Việc này khiến gan bị nóng và nhiết độ cơ thể cũng tăng theo.

2. Bụng mỡ

Quá trình trao đổi chất có thể bị độc tố trong cơ thể cản trở, khiến chất béo tích tụ.(mật ong nguyên chất tại hà nội) Việc này không chỉ khiến vòng eo ngấn mỡ, mà còn ảnh hưởng tới mức cholestorol, lượng đường huyết và tác động xấu tới tim mạch.

3. Màu sắc lưỡi thay đổi

Khi độc tố tích tụ trong máu, biểu hiện dễ nhận thấy là lưỡi chuyển màu trắng, vàng hoặc hơi xanh. (phấn hoa mật ong) Do đó, hãy cẩn trọng với những dấu hiệu này.

4. Mệt mỏi và thiếu năng lượng

dau-hieu-nhiem-doc-to

Như đã nói ở trên, quá trình trao đổi chất sẽ bị chậm lại khi độc tố tích tụ quá nhiều. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới gan, mà còn khiến cơ thể thiếu năng lượng, khiến bạn luôn ở trong trạng thái mệt mỏi, ủ rũ, thậm chí kiệt sức.

5. Nhức đầu

Không chỉ có gan hay các bộ phận khác, mà khi độc tố tích tụ còn ảnh hưởng đến não bộ. Lưu lượng máu lên não giảm đi sẽ gây nên tình trạng thiếu tập trung, nhức đầu, thậm chí rồi loạn tinh thần./.

Bài viết cùng chuyên mục