Mon, 05 / 2016 1:44 am | helios

Mùa hè đang tới, cũng là lúc những loại thực phẩm hoa quả nhập khẩu tốt nên có trong chiếc tủ lạnh của gia đình nhà bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra nếu được bổ sung những loại quả dưới đây vào mùa hè bạn sẽ có sức đề kháng tốt hơn, da trở […]

Mùa hè đang tới, cũng là lúc những loại thực phẩm hoa quả nhập khẩu tốt nên có trong chiếc tủ lạnh của gia đình nhà bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra nếu được bổ sung những loại quả dưới đây vào mùa hè bạn sẽ có sức đề kháng tốt hơn, da trở nên sáng mịn màng và cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.

1. Cam

qua-cam

Đây dường như không còn là loại quả xa lạ đối với người dân nữa, nhưng các loại cam nhập khẩu sẽ tốt hơn rất nhiều. Cam có rất nhiều vitamin C để tăng sức đề kháng cho bạn. Bổ sung mỗi buổi sáng một ly nước cam sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và làm đẹp da hơn mỗi ngày. Bạn có thể mua các loại cam nhập khẩu khác nhau trong các siêu thị hay cửa hàng chuyên về hoa quả nhập khẩu.

2. Táo

qua-tao

Táo nhập khẩu cũng là một sự ưa chuộng của các chị em nội trợ. Loại quả này bổ sung một lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Đặc biệt là khi bạn đang trong chế độ giảm cân thì việc uống một ly nước ép táo mỗi ngày sẽ rất hiệu quả. Bên cạnh đó đây cũng là loại quả được lựa chọn để làm quà khi đi tặng.

3. Dâu tây

qua-dau-tay

Với kiểu dáng bắt mắt, dâu tây cũng là một loại quả được lọt vào danh sách này. Việc ăn một vài trái dâu tây mỗi ngày sẽ khiến cho da bạn ngày càng trở nên đẹp hơn. Vậy hãy nhanh chóng bổ sung loại quả này vào chiếc tủ lạnh nhà bạn nhé.

4. Quả bơ

qua-bo

Loại quả vừa nhiều dưỡng chất nhưng cũng có nhiều công dụng làm đẹp này rất được các bà chị em nội trợ ưa chuộng. Việc ăn bơ hay uống nước sinh tố bơ mỗi ngày sẽ làm giảm căng thẳng cho bạn có cảm giác thoải mái hơn.

5. Quả nho

Nho nhập khẩu là một quả được ưa chuộng ở nước ta hiện nay. Với nhiều ưu điểm sạch, nhiều chất dinh dưỡng, hạt ít mà lại ngon nên đây là loại quả được chọn khi đi tặng. Bạn nên mua nho ở những cửa hàng hay siêu thị uy tín để đảm bảo được chất lượng và giá cả phù hợp nhé.

 
Bài viết cùng chuyên mục